• Latest News


  Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

  Dịch vụ xây nhà biệt thự, lâu đài, chuyên nghiệp hiện đại nhất tại tphcm

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU Đạt Nguyễn

  Công việc quá bận rộn, không muốn kéo dài thời gian xây nhà nên tôi đã chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói. Dịch vụ xây nhà ống trọn gói của 

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ?

  Để bạn đọc tiện theo dõi, trước khi vào chi tiết các tiện ích của loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu, phân tích khái niệm cũng như ưu, nhược điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói.

  Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

  CÁC ƯU/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  Ưu điểm:
  • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
  • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng;
  • Đảm bảo tiến độ của công trình.
  Nhược điểm:
  Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.
  Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

  XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU Đạt Nguyễn

  Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng  (Đạt Nguyễn) được thành lập từ năm 2013. Hiện tại, Đạt Nguyễn được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của thành phố Hải Phòng. Cùng với các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất và thi công đồ gỗ, dịch vụ Xây nhà trọn gói đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu Đạt Nguyễn uy tín ngày nay.
  Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng, từ năm 2005, Đạt Nguyễn đã áp dụng hình thức này. “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, sự kết hợp tốt hai yếu tố “vàng” này đã tạo nên sự khác biệt cho các công trình Xây nhà trọn góicủa Đạt Nguyễn, khiến Quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn Đạt Nguyễn cùng họ sát cánh xây dựng mái ấm.. Không là dịch vụ mở màn nhưng là dịch vụ chủ chốt, giải pháp Xây nhà trọn gói do Đạt Nguyễn cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với hàng chục công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao.

  DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI DO Đạt Nguyễn CUNG CẤP

  Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, Đạt Nguyễn tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế mới cho khách hàng, dịch vụ Xây nhà trọn gói của Đạt Nguyễn còn gây ấn tượng và tạo được uy tín bởi cách phân khúc thị trường khoa học và riêng biệt. Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình, Đạt Nguyễn đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại và đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ Xây nhà trọn gói như sau:
  • Xây biệt thự lâu đài trọn gói
  • Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói
  • Xây biệt thự hiện đại trọn gói
  • Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
  • Xây nhà ống hiện đại trọn gói
  • Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
  • Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…
  Ngôi biệt thự lâu đài 6 tầng tại Hà Nội – BTLD 0012

  TẠI SAO BN NÊN CHN DCH V XÂY NHÀ TRN GÓI CA Đạt Nguyễn?

  • Chúng tôi thực sự thấu hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà;
  • Các KTS, kỹ sư Đạt Nguyễn tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;
  • Trên cơ sở nghiên cữu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng, Đạt Nguyễn luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích;
  • Đạt Nguyễn luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động;
  • Đạt Nguyễn là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng;
  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.

  ĐIỂM LẠI MỘT SỐ CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA Đạt Nguyễn

  Chúng tôi mời bạn cùng điểm lại một số công trình xây nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện. Đó là ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh, là biệt thự hiện đại hoặc biệt thự lâu đài,… chúng có thể khác nhau về loại hình và quy mô nhưng đều mang đầy đủ các đặc trưng “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.
  1, Thiết kế thi công trọn gói biệt thự cổ điển kiểu lâu đài 
  Ngôi biệt thự lâu đài cổ này không chỉ là minh chứng khẳng định cho lĩnh vực thiết kế biệt thự tại Hà Nội mà còn là dấu mốc ấn tượng cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm.
  Tự hào với những thành tựu đã đạt được trong cả lĩnh vực thiết kế biệt thự và xây nhà trọn gói, Đạt Nguyễn trở thành địa chỉ tin cậy và luôn là lựa chọn được ưu tiên của những chủ đầu tư thông thái muốn sở hữu những ngôi nhà độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công. Công trình này một lần nữa đã khẳng định vị thế vững chắc của Đạt Nguyễn.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các công trình xây nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện tại các tỉnh miền Bắc:

  Giá xây dựng nhà phố :  Nhà phố thường là nhà 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, hoặc 3 mặt tiền diện tích thường chiều rộng nhỏ, chiều dài sâu. xây dựng theo phong cách hiện đại ít đường chỉ trang trí, và sử dụng vật liệu hoàn thiện trung bình khá trở đi nên giá xây thô từ 2,9 tr/m2 - 3,tr/m2, trọn gói từ 4,4 tr  -> 5,4 tr/m2.

  + Giá xây dựng nhà 2 tấm (2 tầng) - nhà 1 trệt 1 lầu : Khác nhau ở đây là quy mô xây dựng nhà 2 tấm có nghĩa là xây nhiều tầng hay ít tầng và giá thành đều được áp dụng theo các gói tiêu chuẩn trong bảng báo giá xây nhà trọn gói hay xây nhà phần thô.

  + Giá xây dựng nhà biệt thự : Nhà biệt thự : thường có mặt tiền rộng,bốn mặt, nhiều phòng, đường chỉ trang trí, xây dựng theo phong cách cổ điển, châu âu, hoặc bán cổ điển nên giá xây thô từ 3,3 tr/m2. còn giá trọn gói từ  5,8tr/m2 trở lên. Nhà biệt thự được gia cố và xây dựng chắc chắn hơn các loại hình xây nhà khác, vật liệu xây dựng và nội thất là hàng cao cấp và tốt nhất.

  + Giá xây nhà trọn gói (hoàn thiện - chìa khóa trao tay) : Nhận xây nhà bao gồm luôn phần vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhận công thi công toàn bộ công trình. Tặng tivi lcd lớn hoặc bộ bàn ăn sau khi hoàn tất công trình. Xin giấy phép xây dựng miễn phí. Giảm 50% chi phí hoàn công xây dựng.

  + Giá xây nhà ở sài gòn :Đều áp dụng các mức giá như : xây nhà phần thô - xây nhà trọn gói - xây nhà theo m2

  + Giá xây nhà cấp 4 :Nhà cấp 4 chỉ là loại nhà thông thường dễ xây dựng và thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, vật liệu xây dựng và nội thất trung bình không tốt bằng bên giá xây nhà biệt thự. Nếu quý khách cần xây chắc chắn như các loại hình như biệt thự thì có thể yêu cầu thêm khi 2 bên làm họp đồng.

  + Giá xây nhà 1 trệt 2 lầu - 3 tấm - 3 tầng  : Khác nhau ở đây là quy mô xây dựng nhà 3 tấm có nghĩa là xây nhiều tầng hay ít tầng và giá thành đều được áp dụng theo các gói tiêu chuẩn trong bảng báo giá

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Dịch vụ xây nhà biệt thự, lâu đài, chuyên nghiệp hiện đại nhất tại tphcm Rating: 5 Reviewed By: lượng nguyễn
  Scroll to Top